Thiết kế bếp công nghiệp Hà Tiên
Tư vấn – Thiết kế bếp công nghiệp
Với đặc thù bếp công nghiệp là chế biến nhanh, ẩm nóng, nhiều dầu mỡ,.. Nên đòi hỏi chất liệu khu bếp phải được đơn giản hóa nhằm dễ dàng lau chùi và bảo trì. Để thiết kế khu bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp căn tin, khách sạn,… đòi hỏi khâu thiết kế phải được chú trọng chuyên môn sâu, và kinh nghiệm trong nghề lâu năm.
Thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp
- Định hướng kinh doanh
- Quyết định chọn mô hình kinh doanh nhà hàng. Chúng ta có 8 mô hình kinh doanh cơ bản: Nhà hàng sang trọng, Snack Bar, Bar, Café Apitif, Café Teria, Tiệc buffet, trung tâm giải trí ban đêm, thức ăn nhanh.
- Xây dựng thực đơn cho nhà hàng
- Chọn chủ đề thiết kế và tone màu cho nhà hàng
- Tính toán thiết bị bếp nhà hàng hợp lý, tiện lợi, hiệu quả mà chi phí thấp nhất.
Thiết bị nhà hàng đòi hỏi chất lượng, nên thường đắc hơn thiết bị bếp dân dụng. Có 2 yếu tố bạn cần quan tâm:
- Hãy lập định mức chi phí đầu tư
- Chọn lọc những thiết bị cần thiết, phù hợp thực đơn, số lượng khách.
Sau khi chọn được thiết bị bếp phù hợp với số lượng, thực đơn.
Làm thế nào để bố trí bếp nhà hàng hợp lý, chuyên nghiệp đạt chuẩn?
Đó là câu hỏi cũng rất nhiều người quan tâm. Tùy vào diện tích từng khu bếp mà cách bố trí có khác nhau. Chúng ta có 3 cách bố trí cơ bản:
- Bố trí bếp trung tâm
- Bố trí các khu đặt dọc theo vách tường
- Bố trí bếp theo lối dọc
Dù chọn cách bố trí nào, chúng ta cần tuân thủ một số tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.
- Nguồn vốn tài chính
Tài chính đầu tư là một khía cạnh khá đau đầu của chủ đầu tư. Trước khi bạn tìm ra một khoản vay để có được vốn mở nhà hàng. Bạn phải trả lời được những câu hỏi: Tôi có bao nhiêu tiền? Cần bao nhiêu tiền để mở nhà hàng và đưa vào hoạt đông? Bao nhiêu tiền sẽ mất để duy trì được kinh doanh? Kế hoạch ít nhất từ 6-12 tháng.
Đây là một trong những yếu tố mà nhiều nhà hàng dẫn đến thất bại.
- Tìm nhà cung cấp đáng tin cậy
- Thuê nhân viên
- Sự cạnh tranh các nhà hàng xung quanh
Tiêu chuẩn thiết kế bếp công nghiệp
Quy trình thiết kế bếp công nghiệp Hà Tiên
Tùy theo mô hình, quy mô từng nhà hàng, quán bar, doanh nghiệp, trường học,… mà có những tiêu chuẩn gắt gao. Ở đây, Hà Tiên sẽ chia sẽ một số tiêu chuẩn cơ bản cần có cho một khu bếp công nghiệp.
Tùy theo mô hình, quy mô từng nhà hàng, quán bar, doanh nghiệp, trường học,… mà có những tiêu chuẩn gắt gao. Ở đây, Hà Tiên sẽ chia sẽ một số tiêu chuẩn cơ bản cần có cho một khu bếp công nghiệp.
Hà Tiên với nhiều năm hoạt động trong nghề, Chúng tôi đã thiết kế nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Hy vọng sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn – thiết kế các lĩnh vực sau:
Thiết kế bếp khách sạn
Thiết kế bếp công nghiệp: bếp căn tin, bếp trường học, bếp bệnh viện, bếp quán ăn,…
Thiết kế bếp quán Bar, quán cà phê
Công Ty TNHH SX – TM
Hà Tiên
ĐC: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện Thoại: +84 8-66503437 - Hotline: 0938 27 8983
Nhận xét
Đăng nhận xét