Tư vấn – Thiết kế bếp công nghiệp Với đặc thù bếp công nghiệp là chế biến nhanh, ẩm nóng, nhiều dầu mỡ,.. Nên đòi hỏi chất liệu khu bếp phải được đơn giản hóa nhằm dễ dàng lau chùi và bảo trì. Để thiết kế khu bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp căn tin, khách sạn,… đòi hỏi khâu thiết kế phải được chú trọng chuyên môn sâu, và kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp Định hướng kinh doanh Quyết định chọn mô hình kinh doanh nhà hàng . Chúng ta có 8 mô hình kinh doanh cơ bản: Nhà hàng sang trọng, Snack Bar, Bar, Café Apitif, Café Teria, Tiệc buffet, trung tâm giải trí ban đêm, thức ăn nhanh. Xây dựng thực đơn cho nhà hàng Chọn chủ đề thiết kế và tone màu cho nhà hàng Tính toán thiết bị bếp nhà hàng hợp lý, tiện lợi, hiệu quả mà chi phí thấp nhất. Thiết bị nhà hàng đòi hỏi chất lượng, nên thường đắc hơn thiết bị bếp dân dụng. Có 2 yếu tố bạn cần quan tâm: Hãy lập định mức chi phí đầu tư Chọn lọc những thiết bị cần thiết, phù hợ...
Nhận xét
Đăng nhận xét